Trong dòng chảy lịch sử của nền ẩm thực Việt Nam, mỗi món ăn đều là một đóng góp không nhỏ làm phong phú và in đậm dấu ấn riêng của văn hóa và niềm yêu thích với nền ẩm thực đã có từ thời cha ông ta.

Trong những thức quà độc đáo đến từ nền ẩm thực đó có một món ăn mà hầu như chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp ngay trên đường phố, trong ngõ hẻm đó chính là bánh bao, một món ăn kết hợp giữa nền ẩm thực xưa cũ và sự đổi mới đến từ hiện tại.

Từ món ăn quen thuộc thường ngày của người Việt, với công thức gia truyền bánh bao Mộc được nâng tầm lên một vị thế khác.

Không chỉ còn là một món ăn đơn giản mà giờ đây chúng tôi mang bánh bao của mình đến với người tiêu dùng với một chữ Tâm tròn đầy và mộc mạc như chính cái tên chúng tôi đặt cho đứa con tinh thần của mình với tên gọi“ Bánh bao Mộc”.

banh-bao-moc-food-trang-mem
Bánh bao Mộc Food với vỏ ngoài trắng, mềm xốp

Trên thị thường đã có nhiều các thương hiệu thực phẩm sạch như rau sạch, thịt sạch, hoa quả sạch nhưng chưa có một thương hiệu bánh bao sạch chính thức.

Bạn luôn phải trăn trở giữa những chiếc bánh bao được sản xuất công nghiệp với các chất tẩy trắng và bột tạo màu đều tăm tắp, các loại bánh bao bán tràn lan trên đường phố mà không được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vậy làm thế nào? Nên lựa chọn thế nào? Đây quả là một vấn đề đáng được suy ngẫm.

Có thể bạn quan tâm: Nguồn gốc của bánh bao

Để đưa ra giải pháp cho những trăn trở trên, chúng tôi quyết tâm mang đến một thương hiệu bánh bao với các tiêu chí Ngon và Sạch, bánh bao của chúng tôi được làm hoàn toàn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm từ tất cả các khâu từ chọn nguyên liệu, sơ chế đến khi đóng gói sản phẩm.

banh-bao-chay-moc
Mộc Food – Cung cấp bánh bao ngon và sạch

Bột bánh được làm hoàn toàn toàn từ bột mỳ tự nhiên. Đặc biết nhất ở đây là không giống các loại bánh bao trên thị trường, chúng tôi ủ bột hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, ủ bột 2 lần để bột tự nở chứ không dùng chất tạo xốp và giúp bột trắng.

Hương vị của bánh bao Mộc được thể hiện qua rõ nét qua phần nhân bánh đặc trưng với thịt lợn tươi, nấm hương, mộc nhĩ, trứng cút, tất cả đều được chọn lọc kĩ càng và tươi ngon.

Dù biết rõ việc sử dụng các nguyên liệu sạch, thành phẩm sẽ có giá cao nhưng chúng tôi luôn muốn người tiêu dùng có những sản phẩm đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng.

banh-bao-thit-trung-tuoi-ngon
Bánh bao thịt trứng Mộc Food tươi ngon

Chính vì luôn tâm niệm chữ Tâm đặt lên trên mọi thứ nên sản phẩm cuả chúng tôi đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, có mặt trên các gian hàng của các hệ thống thực phẩm sạch như Bác Tôm, Biggreen, Sevenfood, Efarm, Dailymart, Ecomart, Ecofood,… và các hệ thống giáo dục như Sakuke, American, Nguyễn Bỉnh Khiêm,…

Sẽ còn đó những khó khăn, nhưng với sự quyết tâm cao độ, sự đồng lòng, đoàn kết  của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, sự kiên định trong lập trường của ban lãnh đạo “sạch từ tâm”.

Bánh bao Mộc sẽ khẳng định được vị trí trong thị trường thực phẩm, đứng vững trong tâm trí người tiêu dùng.

Mộc Food – Lựa chọn tuyệt vời cho bánh bao thơm ngon, chuẩn vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *