Người Việt Nam ăn bánh bao không phân biệt giờ giấc. Khi là bánh bao cho bữa sáng vội, khi là bánh bao xua đi cơn đói buổi chiều, khi lại là bánh bao cho bữa đêm đi chơi về muộn.

Nhưng ngon nhất, tròn vị và đạm đà nhất phải kể đến việc hưởng dụng bánh bao vào cuối giờ chiều, khi thong dong trên đường về nhà, giữa lưng chừng nhộn nhịp lại muốn dừng chân mua một chiếc bánh bao rồi ngồi ngắm đường, ngắm phố. Thả mình vào dòng người với tâm hồn tĩnh lặng. Nghe và cảm nhận đã cảm thấy tuyệt vời rồi!

Hãy cùng cảm nhận những điều thú vị nhưng mộc mạc giản dị như thế cùng với bánh bao Mộc nhé!

moc-food-cung-cap-banh-bao-chay
Mộc Food chuyên cung cấp bánh bao chay

Xã hội càng phát triển, ngành công nghiệp thực phẩm cũng phát triển với tốc độ không kém, để tìm được các nguồn thực phẩm sạch đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho bản thân và gia đình ngày càng được đề cao.

Tham khảo: Bánh bao chay giảm cân

Muốn thưởng thức chiếc bánh bao truyền thống ngon nhất phải tìm về những hàng vừa làm bánh, vừa bán. Những chiếc bánh làm công nghiệp đều tăm tắp, vỏ mỏng, trắng tinh nhìn thì đẹp nhưng ăn vào chẳng hiểu sao vẫn thấy buồn tẻ kinh khủng! Chưa kể đến vấn đề dinh dưỡng, vệ sinh mà những chiếc bánh bao công nghiệp đem lại đằng sau những lớp áo trắng tinh kia là những chất phụ gia, tạo màu và tẩy trắng.

banh-bao-trung-thit
Bánh bao nhân trứng thịt Mộc Food thơm ngon

Thấu hiểu điều này, Bánh bao Mộc đã dùng hết tâm huyết của mình để mang tới cho người tiêu dùng một thương hiệu bánh bao theo đúng 3 tiêu chí: “Ngon – Sạch – Chuẩn vị”.

Bánh bao được làm hoàn toàn thủ công, từ khâu nhào bột, ủ bột rồi nhồi nhân bánh. Tất cả các khâu đều được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu nhà cung cấp, thành phần chế biến, quy trình sản xuất đến công đoạn làm bánh, các thao tác kẹp thành phần cho vào bánh và trao tay cho khách hàng cũng được đầu tư và chú trọng đặc biệt.

Bánh bao được làm từ bột mỳ tự nhiên, thêm một chút dầu ăn, men nở và đường. Điều đặc biệt tạo nên hương vị của vỏ bánh bao mộc đó là cách ủ bột.

Nếu như bánh bao ngoài thị trường thường dùng phụ gia để tạo xốp và giúp bột trắng, dai thì bánh bao mộc ủ bột bằng phương pháp thủ công và ủ làm 2 lần cho bột nở và xốp tự nhiên. Đặc biệt, vỏ bánh cũng có màu trắng đục tự nhiên chứ không trắng tinh như bánh bao ngoài thị trường.

banh-bao-moc-lua-chon-uy-tin-an-toan
Bánh bao Mộc – Địa chỉ uy tín tin cậy

Ẩn sau lớp vỏ xù xì là vị ngọt thoảng, xốp, nhẹ và thơm lừng mùi bột mới. Bánh bao hơn nhau ở phần vỏ, bánh ngon phải có phần vỏ mềm, hơi ngả vàng, chạm vào đầu lưỡi như muốn tan ra ngay.

Tỉ lệ vỏ bánh và nhân cũng được tính toán rất khéo để ăn chiếc bánh bao không bị chán ngấy vì nhiều vỏ, nhưng cũng đủ ôm trọn phần nhân vô cùng hấp dẫn bên trong.

Với quy trình sản xuất an toàn, nguyên liệu tươi mới – bánh bao Mộc đang ngày càng khẳng định thương hiệu của bản thân mình. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực đáp ứng được các tiêu chí mà người tiêu dùng đang hướng đến.

Hơn hết Mộc Food luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm sạch và có nguồn gốc rõ ràng, được bày bán rộng rãi tại các chuỗi hệ thống thực phẩm sạch trên toàn quốc như Bác Tôm, Biggreen, E – Fram, Ecofood, Topgreen, Dailymart, Ecomart,….

Bánh bao Mộc Food – Bánh bao ngon của mọi nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *